Da Ga cua Sat phân biệt gà Gân và Gà Lông UCW8

Gà gân gà lông


đã nói về gà đòn,  gà cựa, đừng nên nói luôn về gà gân, gà lông.


- gà gân


Là gà kế sách Nhật giá... khác với gà Cu bự và gà Cao Lãnh,  không lớn quá cũng không bé quá. Tuy không mau lẹ bằng gà lông nhưng còn thân Gân guốc, hiểu, đoạn, đã tiếng nghe rõ, y như Tiến bao tay bỏ sỉ đánh nhà nghề.

- gà lông


 gà Cao Lãnh Rạch Gầm….. gà lông nhiều, thịt ít, nhỏ xương, nhưng cửa thật bén, cửa trước rồi thấy đủ lạnh mình.
gà lông lẹ làng, Gọi ba i vội xa, nhưng kém nước bền.
Gà lông có pha chút ít máu thịt gà rừng, có cài đá Song Phi, hai cửa phóng tới tuyệt đẹp như cặp Phi Đao của Hiệp Khách…..
uống thay, nước chịu đựng không, Đam gà kia nếu không hả Nó nằm Chớp, thì kim tâm lãnh được, đến lượt gà kia đá lại vài mối cửa thì đứng bết bát, hình thù như bỏ hút ăn đòn, xấu hình dáng đẹp, gặp con hay thì xuất sắc, gặp  con dở Thì dở không chỗ nói.
con hay nhờ mẹ  giỏi.
nói về gà,  thì đây là một câu nhắc cùng. có câu Quý. chó giống cha, gà giống mẹ, và câu khác. gà bên cài mái.
vì lẽ ấy, máy nồi, ít ai chiều bán ra,Mỗi lần sinh con trong bài, lừa gà trống nuôi đã đành. đến như gà mái,  lúc còn thơ, cũng lựa rất kỹ. con nào tốt bộ thì để giống. còn lại bao nhiêu mới dư. thà nhắm mắt cho ai ăn nhậu làm gì thì làm. phiên chủ đề. không bán ra cũng không cho  chắc.
Lựa mái hay là một chuyện. nhưng cũng phải kén Tổng Tài khác dòng máu, thì đứa sau dám chắc là không thua cha mẹ. theo nguyên tắc thì. + 2 + với máy hữu hạn, sinh con đó là gà dòng, gà giống.

gà trống để giống.


phần nhiều là gà ăn đồ. nay vì cao niên, không ra chọn mạng nữa, để giữ đoàn 2,  tại đá giỏi. nên cho cản mái, hãy đổ mái. root máy, đạp mái. lấy giống lại. cũng có khi dùng trống còn tơ vào việc ấy là vì muốn có gấp giống gà để đá kịp mùa. trong cơ thể cũng là gà dòng, đã biết vài rồi,  nhưng thường lệ người nuôi gà có phương pháp đắp nóng tính. Vẫn Nhờ người đóng được 23 tuổi và kém mái sung sức đúng năm mới Đỗ.

Như vậy sinh con mới chắc được rồi.y hệt cha mẹ.
như đã nói, phép đúc gà quan hệ lắm, nếu trống và mái Đồng Huyết tộc thì con đẻ ra sau này lần hò lộn bày cảm xúc cha mẹ, chứ không hơn. người biết chơi gà, còn nhiều không có học nhạc Trường, nhưng học giỏi ngoài đời, lấy kinh nghiệm lần căn bản, cứ cứ sex chỗ đói với Lòi người. Chỉ những dòng giống vua chúa Âu, Nếu cứ gạo anh đi lộn lại cũng trong dòng họ, con cậu ấy lấy cô con gì ấy, lần hồi sẽ sinh ra cháu con kém thông minh, không đần độn cũng tật nguyền, bệnh hoạn….. Bởi lẽ ấy, có hay hai dấu nghiệm gốc gác của con gà của mình về không quyền lựa, không mấy khi nói cho ai biết trong máy của mình Nguyên ở đâu mà có.


người chơi gà chuyên môn luôn luôn Kinh nghiệm làm gốc làm thầy, và bền chí không có ai cả. để như họ đã từng thua độ vì gà địt lỗ vía và Cửa Đông tấp nháy, thì khi đúc gà để bảo thủ, hồ sơ tuyển giống có tài bay cao Chém dữ, chạy lại đồn vỉa khối của Địch Thủ. biết đã bay, mỗi lần bay mỗi lần chém, biết dùng từ A lúc 6, sạc, mẹ, cao tài hơn giống gà Ấn Độ năm xưa, thì ắt trả thù được Chắc chắn rồi, tóm lại họ nhớ kỹ cho đến khi đổi con gà ăn độ làm gỏi miến phía tối thì nay họ lựa giống gà bị mất nhiều đậu vào địch thủ, không cho phun vào mắt biết đá liền khiến con gà kia không kịp đỡ thì lấy gì chỗ ngon.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »