SIÊU LÃI HƠN 100 TRIỆU ĐỒNG TẠI HAPPYLUKE

Tổng giá trị lãi suất lên đến 100.000.000 VND!

Độc đáo nhận 2 khuyến mãi 1 lúc chỉ có tại HappyLuke! 


Chương trình "Lãi Nóng" là một chương trình siêu thưởng tại nhà cái HappyLuke. Chương trình sẽ kéo dài đến ngày 22/12/2018. Giải thưởng được áp dụng cho tất cả thành viên tham gia tại HappyLuke, và tiền lãi sẽ cập nhật vào ngày tiếp theo sau khi nạp tiền và giải trí. 

Cơ cấu lãi được tính như sau:
1.       Chỉ cần 3 bước đơn giản để tham gia khuyến mãi:
a.       Đăng nhập vào https://www.hlv88.com.
b.       Đăng ký tham gia trực tiếp với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng 24/7.
c.       Hoặc có thể sử dung Email đăng ký để gửi yêu cầu đến chúng tôi tại: support@happyluke.com, với nội dung như sau:
- Chủ đề: Nhận 5% Lãi “Nóng” Nạp Lại.
- Nội Dung: Số điện thoại đăng ký - Họ tên đăng ký

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN:
1. Tất cả thành viên mới hoặc đang tham gia tại HappyLuke đều có thể tham gia KM này
2. MỨC GỬI TIỀN TỐI THIỂU: 1.000.000 VND.
3. YÊU CẦU VÒNG CƯỢC: 1 vòng.
4. Khuyến mãi này CÓ THỂ ĐƯỢC NHẬN CÙNG LÚC với khuyến mãi 100% NẠP LẦN ĐẦU và 10% NẠP LẠI MỖI NGÀY với điều kiện, vòng cược của 2 khuyến mãi sẽ được tính hoàn toàn tách biệt.
5. Nạp tiền lần 2 và lần 3 KHÔNG ÁP DỤNG cho khuyến mãi này.
6. Chương trình này chỉ dành cho thành viên có một (01) và chỉ một tài khỏan tại Happy Luke. Người trong cùng gia đình, cùng địa chỉ nhà, cùng số điện thoại, số tài khỏan ngân hàng hoặc địa chỉ IP trên mạng internet sẽ không được tham gia chương trình này.
7. Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho Thành Viên đăng ký với thông tin chính xác như: số điện thoại liên lạc, email, Họ tên, ngày sinh…
8. Chương trình khuyến mãi chỉ mang tính chất giải trí dành riêng cho khách hàng của Happy Luke và Happy Luke có quyền giới hạn quyền tham gia bất cứ chương trình khuyến mãi nào của khách hàng.
9. Happy Luke có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy Chương Trình Khuyến Mãi này, hoặc một phần của chương trình vào bất cứ thời điểm và thời gian nào mà không cần thông báo trước.
10. Các quy định chung về khuyến mãi của Happy Luke được áp dụng.
Xem nhiều video da ga cua sat hơn tại http://www.ucw8.com

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »