Nhận ngay 25% Tiền Thưởng Nạp Lại khi bạn nạp tiền tại Dafabet


Cách nhận thưởng

Nạp Tiền vào Thể Thao OW hoặc Thể Thao Dafa từ 12:00 trưa đến 2:00 chiều (Giờ VN) vào ngày Thứ Năm/ Thứ Bảy/ Chủ Nhật
Nhận ngay Thưởng Nạp Lại Thêm 5% cho ưu đãi Thưởng Nạp Lại bạn đang nhận (Ví dụ: Dafabet FC 20% sẽ trở thành Nạp Lại 25%)
Sau khi nạp tiền, liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 (chỉ hợp lệ trong khung giờ vàng)Điều Khoản và Điều Kiện

Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng và đã từng có lịch sử nạp tiền. Người chơi cần phải tham gia Dafabet FC để đủ điều kiện nhận thưởng.Nhấn đây để tham gia Dafabet FC. Thời gian khuyến mãi: tới 31/10/2017 (GMT+8).
Người chơi có thể nhận 25% Thưởng Nạp Lại lên tới 1.600.000 VNĐ vào mỗi thứ Năm, thứ Bảy & Chủ Nhật khi nạp tiền tại Thể Thao OW và/hoặc Thể Thao Dafa trong khung giờ 12:00 - 14:00 (Giờ Việt Nam GMT+7).
Sau khi nạp tiền, người chơi cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến để yêu cầu nhận tiền thưởng ngay. Người chơi chỉ có thể yêu cầu nhận thưởng nạp lại trong khung giờ nêu trên.
Người chơi có thể nhận 25% Thưởng Nạp Lại lên tới 1.600.000 VNĐ vào mỗi thứ Năm, thứ Bảy & Chủ Nhật trong khung giờ nêu trên.
Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần phải thực hiện nạp tiền thành công. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho người chơi Dafabet FC chọn Gói thưởng 1.
Mỗi người chơi chỉ có thể nhận thưởng một lần trong mỗi ngày Thứ Năm, Thứ Bảy và Chủ Nhật.
Người chơi có thể yêu cầu nhận thưởng qua Hỗ Trợ Trực Tuyến.
Khuyến mãi này được áp dụng tại cả Thể Thao OW và Thể Thao Dafa. Người chơi có thể nhận thưởng đồng thời tại 2 sản phẩm thể thao này.
Người chơi vẫn đủ điều kiện nhận thưởng nạp lại hàng tuần Dafabet FC miễn là số tiền nạp lớn hơn số tiền rút.
Khoản tiền nạp sử dụng để nhận tiền thưởng của khuyến mãi này sẽ không được tính vào Tiền Thưởng Nạp Lại thông thường hàng tuần.
Chuyển quỹ không được tính cho yêu cầu của Tiền Thưởng này.
Các khoản tiền nạp được thực hiện sau khi đã rút tiền sẽ không đủ điều kiện nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu tổng số tiền nạp lớn hơn tổng số tiền đã rút gần đây thì tiền thưởng vẫn được áp dụng dựa trên số tiền chênh lệch. Chuyển quỹ sang sản phẩm khác được xem như là khoản rút tiền.
Yêu cầu đặt cược: 10x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược. Tại Thể Thao OW: cược đặt vào Đua ngựa, Đua chó, Đua xe ngựa, Cược Jackpot sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược. Tại Thể Thao Dafa: cược thanh toán sớm sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược.
Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »