NHẬN ĐỊNH WORLD CUP 2018 TỪ UCW8 Ai Cập vs Uruguay– 20h00 ngày 15/6


Ai Cập “hành quân” đến World Cup 2018 với niềm cảm hứng mang tên Salah. Thế nhưng, việc dính chấn thương ngay trước thềm World Cup từ trận chung kết C1 của Salah đã khiến người hâm mộ Ai Cập đứng ngồi không yên. Họ đều cầu mong chàng thủ lĩnh của xứ sở Kim Tự Tháp kịp hồi phục để dẫn dắt tuyển Ai Cập trong chặng đường World Cup đầy gian nan, mà trước mắt đó chính là cửa ải Uruguay.
Xét về phong độ lẫn danh tiếng,Uruguay đều ở tầm trên so với Ai Cập. Họ có những cầu thủ đẳng cấp, như Suarez hay bộ đôi trung vệ Godin và Gimenez. Đội bóng Nam Mỹ sở hữu lối chơi cực kì khó chịu , thường đưa đối thủ lọt vào trận địa do mình sắp sẵn bằng sự tinh quái . Họ cũng dạn dày kinh nghiệm ở trên đấu trường quốc tế hơn so với Ai Cập. Trong khi đó ở bên kia chiến tuyến, ngoài Salah thì các cầu thủ khác của Ai Cập đều ở mức tầm trung. Ai Cập thua đến 3 trận trong 5 trận thử nghiệm hướng đến WC. Mặc dù HLV Cuper rất cố gắng để định hình 1 lối chơi hiệu quả nhất cho đội tuyển nhưng có vẻ như xứ sở Kim Tự Tháp vẫn còn khá loay hoay khi sơ đồ chiến thuật bị thay đổi liên tục. Sự thiếu ổn định và quá phụ thuộc vào 1 cầu thủ sẽ khiến Ai Cập khó kiếm được điểm ở trận đấu này.
Giới mộ điệu và các nhà chuyên môn đều đánh giá Uruguay cao hơn ở trận này, và điều đó là hoàn toàn có cơ sở từ các phân tích trên. Salah có thể có ưu thế trước Suarez ở cuộc đua cá nhân, nhưng ở cuộc chiến tập thể tối nay, đội bóng Nam Mỹ chắc chắn sẽ là người về đích trước.
Pick: Ai Cập 0-2 Uruguay
(Tỉ lệ cược chỉ có tính chất tham khảo)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »