NHẬN ĐỊNH WORLD CUP 2018 TỪ UCW8 Serbia vs Thụy Sĩ, 01h ngày 23/6 (bảng E World Cup 2018)

Sau khởi đầu vô cùng thuận lợi, ở trận đấu thứ 2 của bảng F, Thụy Sĩ và Serbia sẽ gặp nhau. Với màn trình diễn khá ấn tượng trước Brazil, Thụy Sĩ sẽ là những người được đánh giá cao hơn. Dù vậy, Serbia với hàng tiền vệ vô cùng chất lượng cũng hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ.
Ở lượt thi đấu đầu tiên, Thụy Sĩ thi đấu vô cùng chắc chắn để có được 1 điểm trước đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất ở bảng đấu này, Brazil. Dù để cho đại diện đến từ Nam Mĩ dẫn trước ngay từ phút thứ 20 của trận đấu trong một phút xuất thần của Coutinho, nhưng Thụy Sĩ vẫn thi đấu bình tĩnh, đảm bảo sự chắc chắn trên phần sân nhà. Và đến phút thứ 50, Shaqiri có đường kiến tạo Zuber gỡ hòa tỉ số.
UserPostedImage
Ở trận đấu diễn ra trước đó ít giờ, Serbia dù gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ của Costa Rica, cũng như trước tài năng của thủ thành Keylor Navas. Tuy nhiên, chỉ cần một tình huống đá phạt từ khoảng cách gần 30m, Kolarov đã thực hiện vô cùng hiểm hóc để đánh bại thủ thành của Real Madrid, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.
KÈO MỞ TẠI DAFABET
UserPostedImage
CHỌN  Thụy Sĩ
Dafabet VIP ĐỒNG THƯỞNG THƯỜNG XUYÊN:
+ 0.5% Hoàn trả Thể thao KHÔNG GIỚI HẠN,
+Nạp lại 25%,
+ Hoàn Tiền Thể Thao 5.88%,
+ Hoàn Trả cược xiên 3%
+ Hoàn trả Number Game, Thể Thao Ảo 0.75%

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »